Vì sao Dự án Lovera Park Bình Chánh được nhiều khách hàng quan tâm?

” Dự án Lovera Park bình Chánh ” luôn là cái tên được nhiều khách quan tâm khi lựa chọn sản phẩm nhà phố tại khu Nam Sài Gòn. Với thương hiệu uy tín, chất lượng xây dựng tốt cùng pháp lý minh bạch, dự án Lovera Park bình Chánh luôn tạo nên sự yên tâm khi chọn mua sản phẩm của khách hàng. Vì vậy, Nhà phố Lovera Park bình Chánh – dự án thứ 5 của Cen Invest trong năm nay, vẫn được nhiều khách hàng quan tâm và kỳ vọng về sự thành công như những dự án trước đó.

ĐIỀU GÌ THU HÚT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN LOVERA PARK Bình Chánh

·       Uy tín từ thương hiệu sản phẩm Cen Invest. Khi nhắc tới sản phẩm nhà phố khu Nam Sài Gòn, mọi người không thể không nhắc tới Cen Invest. Thương hiệu ” Cen Invest” là bảo chứng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bàn giao đúng tiến độ, giá trị gia tăng , môi trường sống và pháp lý minh bạch.

·       Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh được xây dựng bởi Coteccons – một đơn vị xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Đây là minh chứng của Cen Invest về cam kết chú trọng chất lượng sản phẩm đối với khách hàng trong thời gian vừa qua. Điều rất quan trọng đối với nhiều khách hàng. Chất lượng xây dựng là điều nhìn thấy được qua thời gian, khi khách hàng gắn bó lâu dài với tổ ấm của mình.

·       Bằng phương pháp M&A những doanh nghiệp có quỹ đất sạch. Các sản phẩm của Cen Invest luôn có pháp lý rõ ràng. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận bàn giao, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là thế mạnh của Cen Invest trong phân khúc nhà phố tại khu Nam.

·       Bàn giao đúng tiến độ cam kết: các dự án Cen Invest luôn bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng từ 9-12 tháng như trên cam kết đối với khách hàng. Dự án Rosita được bắt đầu xây dựng vào đầu tháng 3/2017, tháng 7 này mới mở bán ra thị trường. Đây không phải là hình thức P.A mới của chủ đầu tư mà là cam kết về tiến độ xây dựng đối với khách hàng. Điều này cho ta thấy tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Cen Invest. Đây là kết quả của việc hàng loạt các quỹ đầu tư lớn rót vốn vào Cen Invest: Vietnam Ventures Limited, PYN Elite Fund, Vietnam Enterprise Investments Limited,VEIL Holdings Limited,……

·       Môi trường sống tốt: Khi bước vào các dự án Cen Invest, tất cả khách hàng đều cảm nhận được một môi trường sống trong lành, thoáng đãng với nhiều cây xanh và khu công viên. Dự án là một khu Compound khép kín với một chốt bảo vệ phía cổng. Điều này đảm bảo an ninh 24/7 cho cư dân tại đây. Với sự biến động phức tạp về tình hình tội phạm của thành phố, thì những khu Compound như Cen Invest lại là một nơi ở an toàn cho các gia đình. Tất cả các tiện ích như: công viên, hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, siêu thị minimart,… đều có trong khu dân cư, giúp cả gia đình không phải đi đâu xa mà tận hưởng ngay trong khu dân cư.

·       Giá trị gia tăng trong tương lai: Khi đô thị ngày càng phát triển, mật độ dân số tăng lên, các công trình hạ tầng, nhà ở ngày càng mọc, quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì các khu dân cư như Cen Invest ngày càng ít. Điều này được chứng minh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khi mức thu nhập người dân tăng lên, thì nhu cầu về một sản phẩm an cư như dự án Lovera Park Bình Chánh ngày càng nhiều. Với nguồn cung hạn chế thì các sản phẩm này sẽ trở lên hot.

·       Mức giá tốt cho khu dân cư lý tưởng: Dự án Lovera Park Bình Chánh có mức giá dự kiến 2,1 tỷ cho căn nhà phố 5x18m, 1 trệt 2 lầu. Nếu so sánh với các dự án cùng khu vực Nam Sài Gòn thì đây là mức giá khá tốt:  Các sản phẩm trước của Cen Invest như: Melosa Garden ( 5x15m) giá 3,2 tỷ, Merita (5x18m) giá 3,8 tỷ. Hiện tại đất nền nhỏ lẻ tại khu vực lân cận có giá từ 28 - 30tr/m2. Hơn thế nữa, cư dân dự án Lovera Park Bình Chánh được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, an ninh 24/7, môi trường sống tốt, cộng đồng dân cư văn minh….

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO QUAN TÂM ĐẾN LOVERA PARK Bình Chánh

·       Những khách hàng đầu tư trung thành của Cen Invest: Được trải nghiệm thực về các sản phẩm của Cen Invest, những khách hàng này luôn an tâm về sản phẩm và sự an toàn trong đầu tư. Điều này được chứng minh qua các sản phẩm trước như: Mega Ruby, Mega Residence, Mega Village,… Các khách hàng này có xu hướng giới thiệu cho người thân, bạn bè sở hữu sản phẩm của Cen Invest. Đó là điều tuyệt vời khi mọi người muốn chia sẻ kinh nghiệm, thành công của bản thân cho mọi người.

·       Những khách hàng đã tham quan dự án của Cen Invest: Khi khách hàng đến tham quan các dự án Cen Invest thì đều cảm thấy rất ngạc nhiên về môi trường sống ở đây. Điều này chỉ nhìn thấy ở các dự án cao cấp ở quận 7 như Phú Mỹ Hưng. Và ” yêu từ cái nhìn đầu tiên” được sinh ra từ đó. Đối với khách hàng có mức thu nhập khá, thì môi trường sống đặt lên hàng đầu. Ngôi nhà không còn có nghĩa là nơi ở, mà là nghỉ dưỡng, môi trường sống tốt, an toàn và giao tiếp với người cùng đẳng cấp.

·       Các khách hàng đang cần tìm một ngôi nhà với môi trường sống tốt: Nhà phố Lovera Park Bình Chánh là một lựa chọn tốt cho bạn

·       ….

dang ky du an biet thu, nha pho khang dien binh chanh

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi

Phòng kinh doanh - DỰ ÁN LOVERA PARK Bình Chánh

Hotline : 0981.29.22.99