Sự lựa chọn tuyệt vời từ biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh

du an nha pho lovera park binh chanh

Có nhiều lý do để quý khách hàng quyết định đầu tư vào một biệt thự, nhà phố bất động sản bất kỳ với hy vọng sinh lợi ổn định hay an cư bền vững. Riêng biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh được Cen Invest triển khai xây dựng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong quý 3 năm 2017 trước tình hình quỹ đất ngày càng eo hẹp và việc tìm ra một biệt thự, nhà phố xứng tầm chất lượng không phải dễ dàng. Vậy, biệt thự, nhà phố này tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do dưới đây.

Biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh kế thừa uy tín và chất lượng của Cen Invest

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường chung bất động sản với sự thành công của rất nhiều những biệt thự, nhà phố lớn nhỏ trước đây thuộc nhiều phân khúc khác nhau, Cen Invest là nơi gởi gắm niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng an cư trên khắp cả nước. Năm 2017, trước những biến động rõ rệt của thị trường chung bất động sản, chủ đầu tư Cen Invest lại một lần nữa đem hết tâm huyết và năng lực của mình, để triển khai xây dựng biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh. Với sự kế thừa những gì tinh hoa nhất từ uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế, đồng thời chắt lọc những tinh túy của thị trường bất động sản từ trước đến nay, biệt thự, nhà phố Lovera Park này hứa hẹn làm nên những giá trị đỉnh cao tuyệt vời, mang lại sự hài lòng tối ưu cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

phoi canh du an biet thu nha pho lovera park binh chanh

Biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh sở hữu vị trí đắc địa

Tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghị, ngay cạnh đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50 sầm uất, cách những khu vực lân cận chỉ một khoảng tương đối ngắn. Cụ thể, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận một số địa điểm quan trọng nhờ những tuyến đường huyết mạch, kết nối thông suốt như nút giao Nguyễn Hữu Thọ-Nguyễn Văn Linh, cầu Nguyễn Tri Phương, tuyến cao tốc Bến Lức-Long Thành, tuyến Metro số 4. Nhờ sự quan tâm đúng mức và đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền thành phố mà mọi hoạt động giao thương buôn bán, đi lại của các chủ nhân tương lai của biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh cũng vì thế trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm được tương đối thời gian bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Đề cao giá trị tình thâm luôn là chìa khóa làm nên sự thành công của các công trình bất động sản mà Cen Invest triển khai đầu tư xây dựng.

vi tri dac dia biet thu nha pho lovera park binh chanh

Biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh đảm bảo không gian sống xanh

Tận dụng được ưu thế giáp sông, đồng thời muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của các giá trị thiên nhiên đối với cuộc sống thường nhật, các nhà thiết kế xây dựng đã phác họa nên một tổng thể biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh như một bản hòa ca đỉnh cao với sự pha trộn tinh tế của các yếu tố tự nhiên hài hòa và tinh tế. Mỗi cảm nhận sống tại nội khu biệt thự, nhà phố là một sự hài lòng tuyệt đối. Hòa mình vào thiên nhiên nắng gió, thâu tóm hết những vẻ đẹp thuần túy mà tạo hóa ban tặng cho cư dân địa phương tại đây, cùng với sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng của hệ thống cây xanh được bố trí sắp đặt một cách chỉn chu, trang thông tin bất động sản cho rằng đây sẽ là điểm sáng quan trọng giúp biệt thự, nhà phố gây được ấn tượng mạnh mẽ với các đối tượng khách hàng khác nhau.

khong gian song xanh tai du an biet thu nha pho lovera park binh chanh

Không chỉ dừng lại ở những lý do trên, biệt thự, nhà phố Lovera Park Bình Chánh hội đủ những yếu tố cần thiết khác để làm nên một đỉnh cao bất động sản thời đại. Chúng tôi tin vào những giá trị mình mang lại, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, những gì đẳng cấp nhất sẽ là của bạn.

dang ky du an biet thu, nha pho khang dien binh chanh

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh - DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Hotline : 0981.29.22.99