Vị trí

VỊ TRÍ dự án NHÀ PHỐ LOVERA PARK Bình chánh – KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN ĐẮC ĐỊA

Ngay sau khi công bố dự án và vị trí tọa lạc, ngay lập tức dự án đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ dư luận bởi như một sự xuất hiện tất yếu cần phải có của những dự án mang tầm nhìn chiến lược, mang lại lợi ích lâu dài cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên, nếu như phân tích một cách toàn diện thì vị trí của dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh không chỉ đẹp, thuận lợi mà còn mang những ý nghĩa chiến lược khác.

Đặc điểm vị trí dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh nằm trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh – TP HCM. Nếu sống tại Bình Chánh, ngay lập tức bạn sẽ tưởng tượng được vị trí trung tâm của dự án.

Ngay sau khi công bố dự án và vị trí tọa lạc, ngay lập tức dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ dư luận bởi như một sự xuất hiện tất yếu cần phải có của những dự án mang tầm nhìn chiến lược, mang lại lợi ích lâu dài cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên, nếu như phân tích một cách toàn diện thì vị trí của biệt thự, nhà phố Khang Điền Bình Chánh không chỉ đẹp, thuận lợi mà còn mang những ý nghĩa chiến lược khác.

Phân tích lợi thế vị trí dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

- Vị trí đẹp nhất nhì Bình Chánh và TP HCM hiện nay

- Kết nối với khu vực khác một cách dễ dàng nhờ giao thông phát triển

Tại đây bạn muốn di chuyển

>> 2 phút đến đường Phạm Hùng, quốc lộ 50.

>> 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Nguyễn Tri Phương.

>> 7 phút đến khu chế xuất Tân Thuận, cầu Kênh Tẻ.

>> 12 phút đến cầu Phú Mỹ, trung tâm Quận 1.

vi tri dac dia du an nha pho lovera park binh chanh

Như vậy, bạn có thể di chuyển tới các quận khác trong thành phố và các tỉnh khác trong khu vực bằng mọi phương tiện, bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt hơn, hệ thống giao thông, hạ tầng ở đây vô cùng phát triển, bạn có thể chủ động thời gian đi lại hoàn toàn không lo lắng vấn đề tắc đường.

- Phong thủy đẹp cùng dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Không phải nghiễm nhiên mà Bình Chánh lại nằm trong chiến lược quy hoạch của Thành Phố, nhằm phát triển thành mô hình đô thị hiện đại,văn minh. Nhận thấy địa thế đắc địa, yếu tố phong thủy đẹp, có tiền đề phát triển bùng nổ trong tương lai nên vị trí của dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh được đầu tư thích đáng để mang đến một diện mạo và bộ mặt khác cho quận và thành phố.

- Cộng đồng dân cư văn minh tại dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Xung quanh dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh hiện có tới hơn mười dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp dành cho những đối tượng có thu nhập cao, trung bình khá, chính bởi vậy, mặt bằng chung cư dân của toàn quận đều là những người có thu nhập khá, trình độ nhất định, chắc chắn là môi trường sống văn minh, đồng đẳng.

- Tại sao khẳng định dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh có vị trí đắc địa?

Như bên trên chúng tôi đã khẳng định, trên địa bàn Bình Chánh hiện nay có khá nhiều dự án; tuy nhiên, dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh được đánh giá cao bởi vị trí đẹp và đắc địa bởi 2 yếu tố sau:

- Kết nối đồng bộ từ dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Tại dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh, cư dân có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt tiện ích: bệnh viện để chăm sóc sức khỏe, hệ thống trường học đa cấp, chất lượng cao để mở đường cho tương lai con nhỏ, khu vui chơi giải trí, mua sắm để đáp ứng nhu cầu sống và giải trí phù hợp với nhịp sống hiện đại. Tất cả chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đều kết hợp nhịp nhàng để mang đến cuộc sống tuyệt vời, viên mãn cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

- Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh - Vùng phát triển bậc nhất nhưng còn nhiều tiềm năng

Hiện tại, Bình Chánh là một trong những quận phát triển sầm uất bậc nhất trong thành phố, tuy nhiên, trong tương lai quận sẽ còn nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa và đón đầu giai đoạn phát triển bùng nổ. Tất nhiên, đồng hành với giai đoạn phát triển đó, cư dân dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh sẽ là những đối tượng hưởng lợi trực tiếp trong xu thế phát triển này.

 

dang ky du an biet thu, nha pho khang dien binh chanh

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh - DỰ ÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Hotline : 0981.29.22.99