Thanh toán

CAM KẾT LỢI NHUẬN DỰ ÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

- Uy tín thương hiệu của CĐT Khang Điền đã được minh chứng sức mạnh từ sự uy tín, tiềm lực tài chính và sự chân thật thông qua các dự án của CĐT Khang Điền đã mở triển khai.

- Vị trí đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh – TP HCM được đánh giá khá tốt khi thuận tiện trong việc kết nối giao thông về trung tâm

- Việc chọn nhà thầu Coteccons xây dựng là một bước đi khá táo bạo, khẳng định chất lượng, thương hiệu của Khang Điền

- Lượng giao dịch nhà phố liên kế và biệt thự tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua. Góp phần sự thành công trong việc mở bán dự án biệt thự, nhà phố Khang Điền Bình Chánh.

- Hạ tầng khu Nam đang ngày càng hoàn thiện. Đến cuối năm nay hoàn thành xong vòng Xoay Mỹ Thủy, và trong thời gian tới cầu Cần Giờ hoàn thành … Ngoài ra khi dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh được hoàn thành thì đường quốc lộ 50 cũng đã được mở rộng hoàn thành. Giúp giá BĐS tại khu Nam gia tăng nhanh chóng.

- Với Phương Thức Thanh Toán theo tiến độ xây dựng, chia thành nhiều đợt đến lúc bạn nhận nhà, dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh vô cùng phù hợp cho việc mua nhà theo hình thức trả góp lãi suất đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc các nhà đầu tư.
 
"QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XEM NHÀ MẪU & NHẬN BẢNG BÁO GIÁ VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ PHÒNG KINH DOANH CHÚNG TÔI CHUẨN BỊ ĐÓN TIẾP MỘT CÁCH CHU ĐÁO NHẤT VÀ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẦU TIÊN CÓ GIÁ TRỊ NHẤT"
 
dang ky du an biet thu, nha pho khang dien binh chanh

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh - DỰ ÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Hotline : 0981.29.22.99